รับผลิต ไส้กรอง ขาย ไส้กรอง FILTERS ผลิตและจำหน่าย ไส้กรองอากาศ ไส้กรองเครื่องจักร ไส้กรองน้ำ ไส้กรองอุตสาหกรรมทุกชนิด ผลิตไส้กรองคุณภาพดี ราคาถูก ผลิต กระดาษและถุงกรองน้ำมันพืช กรองผงเหล็ก กรองสี กรองฝุ่น คุณภาพดี ผลิตเและจำหน่ายไส้กรองมาเป็นเวลานาน โรงงานเราได้รับการรับรองจาก ISO - เลือกไส้กรองคุณภาพ เลือก แคปปิตอล ไฮท์ ฟิวเตอร์ จำกัด - Pre filter, Medium filter, Hepa Filter, AHU, Bag Filter, Cartridge, Oil, Air, Element, Suction, Aluminium Filter, Activated Carbon Filter, Paper Filter, etc. ประวัติบริษัท ข้อมูลไส้กรอง
×

CAPPITAL HIGH FILTER CO., LTD.
CAPPITAL HIGH FILTERS CO.,LTD.

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ CPT

บริษัท แคปปิตอล ไฮท์ ฟิลเตอร์ รับผลิตและจำหน่ายไส้กรองมาเป็นระยะเวลานานซึ่งมีความชำนาญเป็นอย่างสูง เราผลิตและจำหน่าย ไส้กรองชนิดต่างๆ 

เช่น ไส้กรองสีฝุ่น กรองน้ำมัน กรองน้ำ ไส้กรองอากาศ ไส้กรองในเครื่องจักร ไส้กรองสำหรับงานพ่นสี งาน AHU ไส้กรองห้องคลีนรูม และไส้กรองอื่นๆ อีกมากมาย 

ทางบริษัทเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก


กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา
ฟิลเตอร์ชนิดต่างๆ สามารถออกแบบและผลิตตามขนาดตัวอย่างชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้า
ไส้กรองอากาศ ไส้กรองฝุ่น ไส้กรองน้ำมัน ไส้กรองสีฝุ่น ใช้กรองในโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด เช่น ฝุ่นปูนซีเมนต์ ฝุ่นเหล็ก ฝุ่นแป้ง ฝุ่นผงเคมี และอื่นๆ มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นวัสดุกรอง CELLULOSE, POLYESTER, MESH  ทางเราสามารถผลิตได้ตามขนาดและความต้องการของลูกค้า ซึ่งทางบริษัทเป็นผู้ผลิตมายาวนานกว่า 18 ปีและมีลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่ให้ความไว้วางใจเป็นจำนวนมาก

AIR FILTERไส้กรองอากาศ 

ไส้กรองน้ำ หรือ Liquid Filter มีทั้งแบบ Melt Blown Cartridge และ String Wound Cartridge รวมถึงไส้กรอง Membrane ต่างๆ สามารถกรองน้ำ กรองตะกอน กรองสารเคมีปนเปื้อนในน้ำ กรองสีฝุ่น กรองผงอาหาร เป็นต้น มีหลากหลายประเภท หลายขนาด ทั้งแบบถังกรอง ถุงกรอง ไส้กรอง ที่สามารถใช้ในงานอุตสาหกรรมทุกๆ ประเภท มีโดยมีให้ลูกค้าเลือกและรับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ได้รับการรับรองจาก FDA

WATER FILTERไส้กรองน้ำ 

ไส้กรองน้ำมันหรือกรองสีฝุ่น ไส้กรองฝุ่น ไส้กรองน้ำมัน ใช้กรองในโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด เช่น ฝุ่นปูนซีเมนต์ ฝุ่นเหล็ก ฝุ่นแป้ง ฝุ่นผงเคมี และอื่นๆ มีให้ลเอกหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นวัสดุกรอง CELLULOSE, POLYESTER, Mesh  โดยผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า

OIL FILTER / ไส้กรองน้ำมัน

ไส้กรองอื่น ๆ (สแตนเลส เมช)

ไส้กรองอื่น ๆ (สแตนเลสเมช) 

Compress Air Filter Element Filter / Air Dryers
Compress Air Filter Element Filter / Air Dryers
Compress Air Filter Element Filter / Air Dryers
Compress Air Filter Element Filter / Air Dryers
อลูมิเนียมฟิลเตอร์ (กรองฝุ่นระบบ AHU) 
Aluminium Filter with Extruded Frame ใช้สำหรับกรองฝุ่นหยาบ ในระบบระบายอากาศและกรองฝุ่นก่อนเข้าเครื่องจักรมีให้เลือกใช้งานหลากหลายขนาด และรับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

อลูมิเนียมฟิลเตอร์แบบหยาบละเอียด 

PP Net Filter ตาข่ายกรองพิเศษ ใช้กรองฝุ่นหยาบ ระบบระบายอากาศ กรองฝุ่นก่อนเข้าเครื่องจักร เป็นแผ่นกรองทำจากเส้น PP มากักใช้กรองฝุ่นหยาบ ล้างได้ ใช้กับแอร์ห้องเครื่องเพื่อระบายอากาศ

PP Net Filters 

PORET Filters

PORET Filters 

Clean Room Products (ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องคลีนรูม) 
Pre Filter with Paper Frame (White or Blue) แผ่นกรองฝุ่นขั้นต้นแบบหยาบ เฟรมกระดาษ (วัสดุใยสังเคราะห์) เหมาะสำหรับใช้กรองฝุ่นในอากาศ ฝุ่นอุตสาหกรรม ระบบระบายอากาศในอุตสาหกรรม ห้องพ่นสี มีขนาดตามมาตรฐานและออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า

Pre Filter (เฟรมพับกระดาษ) 

Pre Filter with Aluminium or Extruded Frame แผ่นกรองฝุ่นขั้นต้นแบบหยาบ เหมาะสำหรับใช้กรองฝุ่นในอากาศ ฝุ่นอุตสาหกรรม ระบบระบายอากาศในอุตสาหกรรม ห้องพ่นสี มีขนาดตามมาตรฐานและออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า แผ่นกรองฝุ่นขั้นต้น : เฟรมกาวาไนท์ / อลูมิเนียม / สแตนเลส 304 (วัสดุ : ใยสังเคราะห์) สามารถเปลี่ยนใยสังเคราะห์ได้ เป็นชิ้นงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

Pre Filter with Aluminium or Extruded Frame (เฟรมพับอลูมิเนียม หรือ เฟรมขึ้นรูป) 

Carbon Filter with Frame ทำหน้าที่กำจัดกลิ่น สี คลอรีนและออร์แกนิคออกจากน้ำ

Carbon Filter 

Activated Carbon Filter with Frame ทำหน้าที่กำจัดกลิ่น สี คลอรีนและออร์แกนิคออกจากน้ำ โดยใช้สารกรอง Activated Carbon ทำมาจากกะลามะพร้าว (Coconut Coal) หรือ ถ่านหิน (Bituminous Coal) ในการดูดซับ (Adsorption)

Activated Carbon Filter 

แผ่นใยกรองโพลีเอสเตอร์ (แผ่น / ม้วน) มีความหนาตั้งแต่ 3 mm. - 25 mm. ใยสังเคราะห์ (Synthetic) สำหรับกรองฝุ่นขั้นต้นในระบบระบายอากาศ ระบบดักฝุ่นในโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท มีความหนาหลายขนาด ทั้งแบบม้วน และแบบแผ่น สามารถผลิตเป็นชิ้นงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ มีทั้งสีขาว+น้ำเงิน สีขาวและสีดำ ใยโพลีเอสเตอร์ (Polyester) เหมาะสำหรับกรองอากาศ ฝุ่น สี งานห้องพ่นสี มีทั้งแบบตาข่าย 1 ด้าน หรือแบบไม่มีตาข่าย รวมทั้งแบบม้วน ซึ่งสามารถผลิตเป็นชิ้นงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ใยสังเคราะห์ และ ใยโพลีเอสเตอร์ (Synthetic and Polyester Medias) 

Medium filters ชนิดต่างๆ เช่น Mini pleat, Aluminium Separator, V-Bank, etc. แผ่นกรองอากาศขั้นที่สอง สามารถช่วยกักเก็บฝุ่นที่ปนเปื้อนในอากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้อากาศไม่สะอาด มีประสิทธิภาพในการช่วยยืดอายุการใช้งานของแผ่นกรองในขั้นสุดท้ายซึ่งทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้ เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการความสะอาดมากๆ ตั้งแต่ Cleanroom class 10 ถึง 100,000 มีแบบมาตรฐานให้เลือก และรับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

Medium Filters (Aluminum Separator / Mini pleat Type) 

POCKET Filters ถุงกรองฝุ่น สามารถเปลี่ยนใยสังเคราะห์ได้ การกรองอนุภาคหยาบและละเอียด เลือกใช้ได้กว้างตั้งแต่ 4-10 ถุง ยาว 15-30 นิ้ว บนประสิทธิภาพ F5, F6, F7, F8, F9

Pocket Filters 

แผ่นกรองอากาศ HEPA หรือที่ย่อมาจากคำว่า “High Efficiency Particulate Air Filter” จัดเป็น แผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง ทำมาจากเส้นใยไฟเบอร์กลาส (Fiberglass) ถักทอจนมีขนาดที่เล็กมากๆ จนมันมีความสามารถ ในของการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กมากๆ (Small Particles) ได้เป็นอย่างดี

Hepa Filters 

Paint Room (ฟิลเตอร์สำหรับใช้ในห้องพ่นสี), Air Conditioning System (AHU), Blower และช่องระบายอื่นๆ 
 
กรองอากาศใยโพลีแบบแผ่น/ม้วน

ใยโพลีเอสเตอร์แบบแผ่น และแบบม้วน 

ใยแก้ว / ใยโพลีเอสเตอร์ (AUTO Roll)

ใยแก้ว / ใยโพลีเอสเตอร์ (AUTO Roll) 

ใยแก้ว มีทั้งแบบสีเขียว-ขาว หรือ ฟ้า-ขาว หรือ ขาวล้วน ใช้ในงานกรองฝุ่นที่พื้นด้านลมออก มีคุณสมบัติดักจับฝุ่นในห้องพ่นสีหรือห้องอบสีได้อย่างดี

ใยแก้ว แบบแผ่น / ม้วน (Glass Fibers) 

กระดาษและแผ่นกรองชนิดต่างๆ (Paper Filters, Mesh Filters, Filter Cloth, etc.) 
 
กระดาษกรองน้ำมัน (Paper Filters กระดาษกรองแบบแผ่น แบบกลม ทุกขนาด ทุกไมครอน ใช้สำหรับกรองตะกอนในน้ำยา Coolant, เครื่องเจียร CNC, เศษฝุ่นสี)

กระดาษกรองน้ำมันชนิดต่างๆ (แบบแผ่น / แบบม้วน) 

Stainless Wire Mesh มีแบบแผ่น แบบกลม ทุกขนาด ทุกไมครอน แผ่นกรองตะกอน วัสดุ Mesh (SUS304)

Mesh Filters 

ผ้ากรองตะกอน (Filter Cloth) สำหรับเครื่องอัดตะกอน Filter Press มีให้เลือกใช้งานไมครอนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

ผ้ากรองตะกอน (Filter Cloth) 

Food Industrial, Coating, Casting, Water Systems and Other Industrials (ฟิลเตอร์ที่ใช้ในโรงงานอาหาร โรงพ่นสี โรงหล่อ ระบบน้ำ และอุตสาหกรรมอื่นๆ) 
 
String Wound Cartridge Filters ไส้กรองเชือกถัก PP, PE, NYLON

ไส้กรองเชือกถัก (String Wound Cartridge Filters) 

ไส้กรอง Melt Blown Cartridge หรือ Spun Bonded Filter ผ่านการรับรองจาก FDA 100% โดยไม่มีสารยึดเกาะ สารเติมแต่ง และสารหล่อลื่น ไส้กรองไส้กรอง สามารถกักเก็บสิ่งสกปรกสูง อัตราการไหลสูงและแรงดันตกต่ำ ทนต่อสารเคมีได้ดี ไม่ปล่อยเส้นใย อายุการใช้งานยาวนานขึ้น ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมกรองของเหลว เช่น การบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ น้ำยาชุบ กระบวนการปิโตรเคมี เคมีภัณฑ์และตัวทำละลาย Material ของเรามีทั้งแบบ PP/PES/PE/NYLON ตั้งแต่ 1-100 Micron และมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 10-40 inches มีทั้งแบบผิวเรียบและผิวขรุขระ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า

Melt Blown Filter Cartridges  

Pleated Membrane Filter สร้างด้วยเมมเบรนคุณภาพสูงและ Polypropylene ที่รองรับหลายชั้นผ่านการทดสอบTraceability 100% ในการผลิต ได้รับการผลิต ล้าง ทดสอบ และบรรจุในห้องปลอดเชื้อที่มีประสิทธิภาพการกรองที่สม่ำเสมอและอัตราการไหลสูงโดยความเข้ากันได้ของสารเคมีในวงกว้าง พื้นที่ผิวขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อปริมาณงานสูงสุดและความสามารถในการกักเก็บสิ่งสกปรกสูง สามารถเลือกขนาดได้ตามความต้องการ รวมถึง Material ที่มีทั้ง PE/PP/NYLON/PES

Membrane Filter Cartridges  

ถุงกรองฝุ่นโครงกระรอกในเครื่อง DUST ทุกระบบ 
 
ถุงกรองฝุ่น ส่วนใหญ่เป็นเส้นใยหุ้ม ซึ่งสามารถทนอุณหภูมิสูง และมีความสามารถในการกรองที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้กรองฝุ่นในกิจการอุตสาหกรรมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโรงงานกระเบื้อง โรงงานปูนซีเมนต์ โรงหล่อ/หลอมโลหะ โรงงานเฟอร์นิเจอร์ โรงงานพลาสติก และโรงงานอุตกรรมอื่นๆ โดย Bag Filter จะติดตั้งในระบบ Dust Collector มีให้เลือกใช้งานหลากหลายขนาด และรับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

ถุงกรองฝุ่น (Bag Filters) 

ถุงกรองแบบผ้า Bag Filters PP, PE, NYLON ถุงกรองน้ำที่ใช้กรองตะกอนที่อยู่ในน้ำ ใช้ในงานอุตสาหกรรมอาหารและยา

ถุงกรองแบบผ้า (Nylon Filter Bag) 

BAG CAGE โครงกระรอกสำหรับถุงกรองฝุ่น ใช้สำหรับติดตั้งถุงกรองที่ติดตั้งในระบบ DUST COLLECTOR วัสดุเป็น GALVANIZE / SUS304

Bag Cage (โครงกระรอก) 

Filter Press แผ่นกรองสำหรับเครื่องอัดตะกอน
เครื่องอัดตะกอน

เครื่องอัดตะกอน

                   
แผ่นกรอง PP,PE,COTTON,PAPER,NYLON

แผ่นกรอง PP, PE, COTTON, PAPER, NYLON


 ผลงานของบริษัทเรา

CONTACT

Lets get in touch. Send us a message:

 103/14 หมู่ 11 ถนนเทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 (สำนักงานใหญ่)

 เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ (ตั้งแต่เวลา 08:00 - 17:00)

คุณณัฐชา (ฝ่ายขาย) 096-891-7806

คุณดวงพร (ฝ่ายขาย) 095-935-4298

คุณทีเค (ฝ่ายขาย) 064-183-2391

Download Brochure : 

https://online.fliphtml5.com/nlldx/ifki/#p=1

 cpt.highfilter@gmail.com 

To the top

บริษัท แคปปิตอล ไฮท์ ฟิลเตอร์ จำกัด 
103/14 หมู่ 11 ถนนเทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 
โทร. 095-935-4298 / 084-701-0404  อีเมล์: cpt.highfilter@gmail.com , dwasuvanich.cpt@outlook.com 
Copyright  2022 by Cappital High Filter Co., Ltd.